Skip to content

Phải làm sao khi chồng có tình cảm với đồng nghiệp

 Sau đây là tâm sự của 1 khách hàng gửi đến hòm thư tư vấn của công ty thám tử Thành Đạt với nội dung:”Phải làm sao khi chồng có tình cảm với đồng nghiệp”.

  Em và chồng đã lấy nhau được gần 2 năm và đang có em bé được 6 tháng tuổi. Thời gian em vừa mới sinh em bé, chồng em có thân với một chị đồng nghiệp hơn chồng em gần 10 tuổi (chị ấy giúp đỡ em trong việc giới thiệu bác sỹ đỡ cho em), và đến nay thì càng ngày càng thân hơn. Mửc độ thân của 2 người chưa đến mức đi riêng, chỉ dừng lại qua những tin nhắn tâm sự và những lần đi nhậu tiếp khách với Sếp, chồng em với chị là thành phần chủ yếu trong đoàn đi tiếp khách. Chị đó đã có gia đình và đang sống ly thân, 2 con bên nhà chồng nuôi. Chị có rất nhiễu chuyện buồn nên hầu như lúc nào đi tiếp khách cũng uống rất nhiều.

Chồng ngoại tình với đồng nghiệp

  Ban đầu chồng em thấy tội cho tình cảnh của chị đó nên hay quan tâm, giúp đỡ, dần dần 2 người cũng mến mến nhau. Chồng em có kể hết với em tình cảm đối với chị đó, di em đã đọc được một số tin chat viber và em hỏi rõ chồng em, bắt nguồn từ thương cho hoàn cảnh, từ đo hay tâm sự, chồng em cảm thấy khá hợp và ăn ý. Chị ấy rất biết cách quan tâm, chăm sóc cho chồng em và chồng em có nói là bù đắp được khoảng còn thiếu trong anh ấy. Anh ấy thừa nhận có tình cảm với chị đó, như tình chị em thân thiết, tình bạn và có một chút gì lạ lạ không giải thích được. Tình cảm này không cần tình dục, không cần phải sống chung, chỉ cần tâm sự, hay nói chuyện cho đối phương vui là được. Anh ấy nói chỉ muốn đem lại niềm vui đơn giản cho chị ấy qua những tin nhắn mà chị ấy muốn tâm sự. Anh nói anh quyết định nói thẳng với em vừa muốn giữ được hạnh phúc, vừa muốn duy trì mối quan hệ này.

  Em rất đau lòng và thực sự không muốn có người nào chen vào cuộc sống gia đình của em. Nhưng anh mong nuốn em mở rộng lòng mình, san sẻ một chút tình cảm của anh dành cho em để cho chị đó được vui hơn. Anh nói em hãy coi chị như người chị để em học hỏi kinh nghiệm(chị ấy rất khéo và rất đảm đang).Vì thật sự anh cũng không dễ dàng gì để dứt bỏ khi 2 người cùng làm chung và đi tiếp khách hàng chung như vậy. Trừ khi anh từ bỏ công việc này nhưng điều đó k thể, anh rất yêu thích công việc này và anh xác định con đường tương lai của anh là thăng tiến ở đây. Mà nếu như vậy thì trên con đường anh đi sẽ luôn hiện diện bóng dáng chị đó. Chị cũng rất có tình cảm với anh, thời gian em chăm em bé, anh bệnh gì là chị làm thuốc cho anh uống. Hai người lại hay có những chuyến đi công tác chung với nhiều người nữa. Mặc dù vậy cũng không khiến em ngừng suy nghĩ. Anh nói hãy tin tưởng anh, tình cảm anh dành cho em luôn nhiều nhất và anh biết giới hạn của mình đến đâu, sẽ không phạm phải sai lầm gì. Anh cũng từng vạch rõ giới hạn với chị là anh hiểu nỗi vất vả của em khi có con nên chắc chắn không bao giờ anh bỏ mẹ con. Anh nói em hãy hiểu cho anh. Anh đang bị áp lực rất nhiễu từ công việc, từ cha mẹ k muốn cho anh đi con đường sự nghiệp này, sợ anh sẽ k có thời gian bên gia đình, …..

  Và em cũng k muốn căng thẳng việc này để gây áp lực thêm cho anh, em sợ anh sẽ bỏ đi, sẽ kiếm tìm chị đó nên trạng thái hiện giờ của em là tạm chấp nhận, nhưng đây k phải là biện pháp lâu dài. Em đang rối bời, hầu như ngày nào cũng stress, em phải làm sao để bảo vệ hạnh phúc của mình đây, em thật sự bế tắc. Em cũng thử coi mọi việc k có gì, như anh nói là nghĩ đơn giản thôi nhưng khi thấy chị ấy nhắn tin và vô tình đọc những dòng tin đó thì lòng em đau lắm. 

Xem thêm : Dấu hiệu chồng ngoại tình .

Thành Đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *