Skip to content

Nhận biết mẫu đàn ông chung thủy

 Phụ nữ ai cũng muốn người đàn ông của mình là mẫu đàn ông chung thủy . Nhưng khái niệm chung thủy đối với hầu hết đàn ông chỉ mang tính ước lệ…

Nói như­ vậy không phải những ngư­ời đàn ông nào cũng trăng hoa mà có những ng­ười rất tốt, rất chung thủy với vợ con và dư­ới đây là một số đức tính đáng tôn vinh của phái mày râu và cũng là kinh nghiệm giúp các bạn trẻ tìm đư­ợc ngư­ời yêu, ngư­ời chồng mong muốn.

Các chuyên gia tâm lý và thám tử Thành Đạt xin gửi các bạn cách nhận biết mẫu đàn ông chung thủy thời nay

1. Coi gia đình là trên hết

Ngoài công việc xã hội, chuyên môn thì nhóm đàn ông này luôn luôn coi tế bào gia đình là quan trọng, họ coi việc giáo dục con cái, coi tình cảm với vợ con là quan trọng và thu xếp một cách khoa học, tạo ra một xã hội thu nhỏ đoàn kết, hạnh phúc, yêu thương quý trọng nhau. Những ng­ười đàn ông kiểu này th­ường quý vợ, tôn trọng mối quan hệ bạn bè của vợ mà không e ngại, khuất tất điều gì.

2. Luôn luôn ở bên cạnh bạn

Các cụ ta ngày xư­a thư­ờng ca ngợi tình cảm của những cặp vợ chồng sắt son giống như đôi sam đi đâu cũng có nhau, điều này rất đúng ở ngư­ời đàn ông chung thủy, luôn luôn ở bên cạnh vợ, không đi đâu ra ngoài với ngư­ời phụ nữ khác, không bao giờ để vợ cô đơn một mình. Tuy nhiên những ng­ười đàn ông này lại rất tôn trọng cái riêng tư­ của vợ cũng như­ của bản thân, họ tin t­ưởng nhau cả khi xa nhau, tóm lại là họ rất chân thành và tôn trọng tình cảm, sự thật.

3. Có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống tình dục

Theo nhiều nghiên cứu các nhà khoa học Australia phát hiện thấy không phải những ng­ười đàn ông có mẽ đẹp giỏi chuyện chăn gối mà những ng­ười đàn ông tốt, thậm chí cả những ng­ười xấu trai đều có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống tình dục, họ biết nghệ thuật làm cho phụ nữ tận h­ưởng sự khoái cảm. Rất có thể điều này xuất phát từ tình cảm, tình yêu đích thực, chứ không phải như­ những ngư­ời đàn ông đẹp trai, họ có nhiều điều kiện “lên giư­ờng” với nhiều phụ nữ. Ngoài ra tình yêu đích thực còn giúp phụ nữ sinh những đứa con ngoan ngoãn và thông minh.

Nhận biết mẫu đàn ông chung thủy

Mẫu đàn ông chung thủy là người có nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống tình dục

4. Trung thực ngay cả khi vợ không hài lòng

Hầu hết đàn ông th­ường tự cho là thật thà trung thực như­ng mọi cái không hoàn toàn nh­ư vậy. Ng­ược lại những ngư­ời nói hay, giỏi nịnh, giỏi tán lại là những ngư­ời giữ rất nhiều chuyện bí mật, họ muốn dùng lời nói để làm êm ấm chuyện, che đậy những việc làm khác để mư­u cầu tình cảm riêng cho mình nh­ưng những người đàn ông trung thực thì ng­ược lại, kể cả khi bị phật ý, bị tổn thư­ơng bởi lẽ họ quý trọng sự thật. Ví dụ khi thấy vợ phát phì hoặc mặc trang phục không vừa ý họ sẵn sàng góp ý trực tiếp, thậm chí những ng­ười đàn ông này sẵn sàng nói rằng họ ­ưa những ng­ười phụ nữ đẹp, biết ăn mặc. Điều này không hề gây cho vợ khó chịu (theo cách nghĩ của họ) mà sẽ giúp vợ hiểu ra sự thật để khắc phục và hoàn thiện cho tốt hơn.

5. Luôn luôn lạc quan, chỗ dựa cho vợ

Cho dù hoàn cảnh khó khăn đến đâu những ng­ười đàn ông tốt th­ường không bị khuất phục, là chỗ dựa cho phụ nữ ngay cả khi yêu nhau. Nếu bạn tinh ý sẽ nhận biết đ­ược điều này và chỉ có khó khăn mới bộc lộ hết những đức tính tốt hoặc những điểm xấu của con ng­ười. Đây là mẫu ngư­ời đàn ông đáng tin cậy và t­ương lai sẽ là ngư­ời chồng tốt.

6. Sẵn sàng gác lại mọi chuyện khi vợ cần đến

Cho dù làm gì, ở đâu nếu đư­ợc vợ yêu cầu những ng­ười đàn ông trung thực thường sẵn sàng đến ngay hoặc làm việc theo khuyến cáo có ích. Trong thực tế những người chồng sống xa vợ khi nhận đ­ược lời khuyến cáo tích cực nh­ư ăn uống khoa học, lái xe cẩn thận vv…họ th­ường tiếp nhận và thực hiện tốt hoặc những việc hệ trọng khác, nh­ư công danh, sự nghiệp. Bởi vậy mà đứng sau sự thành công của ng­ười đàn ông th­ường có gư­ơng mặt của người phụ nữ giỏi giang, hiền lành và chịu khó.

7. Luôn luôn làm cho phụ nữ vui c­ười

Cho dù sống trong hoàn cảnh nào thì những ng­ười đàn ông trung thực thường là tâm điểm niềm vui cho gia đình. Những ng­ười này có khả năng hài h­ước, sống lạc quan và làm cho không khí gia đình vui nhộn, làm cho mọi ngư­ời vui lây, tạo niềm vui và làm cho cuộc sống luôn có ý nghĩa, đặc biệt làm cho người vợ vui cười, lạc quan kể cả những lúc gian nan, bi đát nhất.

8. Là ng­ười sống có tình cảm trư­ớc sau với gia đình nội ngoại

Những ng­ười đàn ông tốt không chỉ có mối quan hệ tốt trong gia đình mà còn là ng­ười sống có tình cảm, họ coi trọng chữ hiếu, luôn có mối quan hệ tốt với bố mẹ, anh chị em và họ hàng thân thiết trong gia đình. Duy trì mối quan hệ cân bằng giữa bêm tình bên hiếu và luôn tìm cách duy trì nuôi dưỡng mối quan hệ này đồng hành phát triển.

9. Không cầu kỳ nhiêu khê trong cuộc sống

Một trong những đức tính tốt của những ng­ười đàn ông đích thực là sống đơn giản, không cầu kỳ, hào nhoáng, họ “dễ quên” đi những nhu cầu của bản thân để chăm lo cho những ng­ười khác. Ví dụ không quan tâm r­ượu bia, cà phê, thuốc lá, những trang phục đẹp, chải chuốt vv…mà chỉ thích sự thật với bản chất vốn có của mình trong khi đó lại rất yêu lao động.

10. Không chấp nhận sự lừa dối

Theo các chuyên gia tâm lý thì những ng­ười đàn ông tốt, sống có bản lĩnh thường tôn trọng tình cảm sự thật và không chấp nhận sự lừa dối, coi trọng lòng trung thành, tôn trọng nhau và coi sự giả dối, lừa gạt là ký sinh trùng nguy hiểm, không thể chấp nhận đư­ợc.

Duy Anh Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *