Skip to content

Làm sao khi quá yêu người trăng hoa

 Sau đây là 1 tâm sự của 1 bạn gửi đến văn phòng thám tử và tư vấn tâm lý Thành Đạt với nội dung: “Làm sao khi quá yêu người trăng hoa“:

  Em là người đã có gia đình và ly hôn, anh ấy cũng có gia đình nhưng hiện giờ vẫn chưa ly hôn. Chúng em quen nhau được một năm rồi yêu nhau, anh ấy nói sẽ ly hôn nhưng bây giờ. Con anh ấy đang đi học anh muốn cho con anh ấy học xong rùi mới ly hôn vì sợ con cái bị ảnh hưởng đến học hành. Em đồng ý vì hiện giờ em đang không ở Việt Nam, nhưng chuyện rắc rối là như thế này.

  Mỗi lần anh ấy về nhà là những tin nhắn ít đi và em đã giận, cũng có lần anh giải thích vì anh chưa ly hôn nên không thể nhắn tin nhiều cho em trước mặt vợ con anh ấy. Em đau lòng lắm, và sau đó còn nhiều lần giận nhau anh ấy cũng không thèm giải thích và nhắn tin cho em ít hơn đã vậy còn lên mạng nhắn tin với những cô gái khác.

Làm sao khi yêu người trăng hoa

Làm sao khi yêu người trăng hoa

  Có lần nhắn tin với cô gái khác đúng lúc em về nước, vì sợ em nên anh ấy đã xóa hết tin nhắn đó đi, nhiều lần em muốn dứt cỏ chuyện tình cảm phức tạp này thôi nhưng rồi em lại không làm được vì em rất yêu anh ấy.

  Xin chị hãy cho em một lời khuyên em phải làm gì lúc này? Em yêu anh ấy nhiều lắm nhưng em có cảm giác anh ấy dành tình cảm cho em rất ít.

Chuyên gia tư vấn tâm lý Thành Đạt trả lời

Chào em gái!

  Cám ơn em đã gửi câu hỏi về cho website . Qua những dòng tâm sự của em chị đã phần nào hiểu được câu chuyện của em. Đúng là một người phụ nữ đã vấp ngã trong tình yêu thì luôn là người khao khát hạnh phúc.

  Người đàn ông mà em yêu là người đã có gia đình nhưng vẫn đến với em, tất nhiên người đàn ông nào khi ngoại tình chẳng hứa hẹn rằng “anh sẽ cưới em” nhưng em phải nhìn vào sự thật rằng: thứ nhất anh ấy viện cớ con cái mà quyết không từ bỏ gia đình, vừa muốn có vợ và vừa muốn có người tình; điều thứ hai dường như cái tính cách trăng hoa ong bớm nó đã ăn sâu vào ý thức của anh ấy mà không thay đổi được.

Liệu rằng em có đủ kiên nhẫn, bao dung để chờ đợi anh ấy không? Vì thực tế nếu người đàn ông đã muốn dứt áo ra đi thì dù thế nào người ta cũng sẽ dứt khoát. Còn anh chàng này lại muốn cơi nới hơn phá bỏ, tham lam muốn vẹn cả đôi đường. Điều quan trọng là anh ấy có vẻ hời hợp trong mối quan hệ với em, thiếu em anh ấy vẫn vui vẻ nhắn tin với người khác. Vậy hỏi nếu anh ấy lấy em thì sau này có không đi tìm của lạ ?

  Em yêu anh ấy nhưng anh ấy có nặng lòng vì em không? Thực tế đã chứng minh là không, không có em anh ấy còn có những người khác. Một người đàn ông tham lam và trăng hoa liệu có cho em được hạnh phúc và sự an toàn? Em cũng đã có lúc nghĩ đến chuyện chia tay để tìm lại sự thanh thản nhưng chỉ vì em chưa dứt khoát thôi. Mà người ta nói rằng nếu khi bản thân đã muốn thì họ sẽ làm được, vậy em có thực sự muốn bỏ anh ấy? Nếu có thì em chắc chăn là làm được, hãy vui vẻ hơn suy nghĩ thích cực hơn, đi chơi với bạn bè nhiều hơn. Điều quan trong là hãy làm bản thân thấy hạnh phúc rồi lúc đấy em chợt nhận ra không có anh ấy em vẫn sống tốt. Không còn những hoài nghi, giận hờn hay đau khổ dằn vặt nữa.

Chúc em hạnh phúc với sự lựa chọn của mình!

Thành Đạt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *