Skip to content

Có nên thử lòng người yêu

“Có nên thử lòng người yêu?” là tâm sự của 1 bạn đọc gửi đến các chuyên gia tư vấn công ty thám tử Thành Đạt.

Em chào anh chị!
Em muốn nhận được lời khuyên của anh, chị về chuyện tình cảm của mình.
Em và anh ấy quen nhau được hơn 4 tháng và đồng ý làm người yêu nhau được hơn 2 tháng.Anh ấy làm cùng cơ quan và cùng phòng làm việc với đứa bạn cấp 3 của em.Em và con bạn ở cùng phòng với nhau ở thành phố cách nhà gần 60km.Anh ấy sinh năm 1989 còn em sinh 1993.Anh ấy là người vui vẻ, cởi mở nên có khá nhiều đứa con gái thích anh ấy.

Anh ấy còn kể hồi còn đi học anh ấy học giỏi, thường quan tâm bạn bè nên khá nhiều con gái thích và có 1 số anh ấy nhận làm em gái.Anh ấy rất hay cười, mới đầu quen nhau e thấy nói chuyện với anh ấy vui nên cũng thường hay đi chơi.Quen nhau 2 tháng thì anh ấy tỏ tình với em.

Em được biết hồi sinh viên anh ấy có yêu 1 người cũng khá lâu, mới đây thì yêu 1 người 2 năm và chia tay được gần 1 năm rồi mới quen em.Anh ấy nói với em là đã đi quá giới hạn với bạn gái cũ, nghe thế em rất buồn, anh ấy bảo anh không quan trong chuyện ấy trước hôn nhân vì khi yêu ai cũng xác định cưới và khi chuyện tình cảm đã lâu dài, thời đại giờ ai yêu nhau cũng thế.Sau 2 đứa vẫn đi chơi,quan tâm nhau bình thường.Em vẫn đang tìm hiểu thêm về anh và gđ anh ấy.

Em làm cùng cơ quan với 1 chị bạn học của anh hồi cấp 3, chị ấy bảo gđ anh gia giáo, bố và mẹ là giáo viên cấp 2, anh ấy có 2 anh trai đều làm ở miền nam, nghe chị bảo anh ấy được nhiều con gái thích, đi đám cưới bạn trong lớp khi thì đi với em này, khi thì em khác, em nào cũng đẹp nhưng mà không giống như người yêu.

Có nên thư người yêu

Có nên thử lòng người yêu?

Anh ấy thường thích hôn em nhưng khi hôn anh ấy thường lấy tay đòi sờ ngực em, em bảo anh ấy là em không thích thế nhưng hôm sau lần nào a cũng tiện tay sờ lên ngực và bảo là con trai ai cũng thê, thỉnh thoảng anh còn sờ vào vùng kín của em.

Em biết là con trai ai cũng có nhu cầu cao đặc biệt là không kiềm chế được cảm xúc khi ở bên bạn gái nhưng e sợ như thế lỡ xảy ra việc gì quá giới hạn thì không hay,mẹ em vẫn thường dặn con gái phải biết giữ mình không lỡ có chuyện gì thì khổ.

Mới yêu nhưng anh ấy cũng đã nhắc đến chuyện cưới xin.Cuối tuần vừa rồi anh có đến nhà em chơi và gặp bố mẹ em, bố mẹ em thì có vẻ không thích anh ấy,bố mẹ em muốn em lấy người có điều kiện kinh tế vững 1 chút vì sau này còn vợ con,họ hàng, ốm đau và nhiều thứ khác nữa, sợ em phải khổ trong khi xét về hoàn cảnh anh thì chưa có gì,anh hiện đang ở với bố mẹ.Trước đây a có làm ở khu kinh tế lương cũng cao nhưng về lâu dài độc hại nên anh xin về thành phố hiện tại đây làm ở bưu điện, anh làm mảng công nghệ thông tin, lương thì cũng giống như em nhưng không cao.

Anh ngoài làm ở cơ quan thì hình như không làm thêm gì ngoài, anh bảo a cũng cố gắng phấn đấu để tiến lên trong công việc nhưng việc của anh chỉ bận rộn đầu tháng còn lại cũng rảnh.Trong giờ anh thường nhắn tin cho em trong khi em làm ngân hàng phải trực khách hàng thường xuyên.

Chị gái em chưa gặp anh ấy ở ngoài nhưng thấy ảnh trong ảnh và nghe kể, chị cũng tỏ vẻ không thích anh ấy, nghĩ lấy nhau về em sẽ khổ.Anh ấy thường hay kể về gia đình và các việc gì xảy ra hàng ngày anh vẫn thường chia sẻ với em.

Theo như chị bạn anh đánh giá thì anh ấy khá mồm mép và em cũng thấy thế, em tiếp tục nhưng em cứ lo sợ anh ấy chỉ yêu em vì vẻ bề ngoài, con bạn em thấy anh nhắc em anh ấy có vẻ tình trường dày dặn, hơn nữa kinh tế anh ấy chưa ổn định nên em sợ sau này lấy nhau có con có nhiều thứ cần giải quyết đòi hỏi cần có đủ điều kiện kinh tế.Anh ấy có kể với em anh ấy mua được 1 mảnh đất ở quê thời còn làm ở chỗ cũ, nếu lấy nhau xây nhà ở quê thì có đất sẵn còn nếu 2 đứa xây nhà ở thành phố thì còn phải kiếm mua đất nữa.
Em giờ không biết phải làm sao, em sợ anh ấy là người lăng nhăng dù hiện tại khi yêu em e chủ yếu a ấy ngoài đi đá bóng la đi chơi với em thôi. Vì em cũng là 1 cô gái cao ráo, ngoại hình xinh xắn, nhiều người tán nhưng không được, anh ấy tán được em nên anh ấy có vẻ rất tư hào và trân trọng, nhưng em sợ bản tính anh cởi mở, khó từ chối lỡ sau này lấy nhau có đứa con gái nào xinh đẹp hơn ,hoặc em xấu đi thì sẽ theo người khác.Bình thường anh ấy cũng hay góp ý về chuyện ăn mặc của em, anh ấy bảo em ngoại hình đẹp nhưng mà biết cách ăn mặc thì sẽ đẹp hơn.Vì em thường mua đồ có thêm 1 lớp áo hoặc váy để trông có vẻ mập hơn nhưng a thường góp ý e nên mua mấy đồ bó mặc sẽ tôn dáng và đẹp hơn.

Em thấy anh góp ý cũng đúng nhưng mà anh thường nhắc đến chuyện ăn mặc của em em cũng thấy lo lo, sợ anh a ấy chỉ yêu em vì vẻ bề ngoài, anh thỉnh thoảng hỏi thăm bố mẹ em nhưng không hỏi em cụ thể, nhiều về họ hàng, chú bác của em trong khi anh kể hết về gđ anh ấy và e cũng thường xuyên hỏi thăm.

Khi 2 đứa đi ăn hay đi uống nước thì e cũng thường chia trả tiền cùng anh, ban đầu anh còn nói để anh trả nhưng sau đó thì anh cũng tự để em trả cho mấy lần sau.

Em hiện tại không biết nên làm thế nào, em cũng muốn lấy được 1 người chồng chung thủy,có kinh tế ổn định sau này còn nhiều việc phải giải quyết nhưng người yêu hiện tại giờ nếu tiếp tục em cũng thấy lo lo,em không biết nêm làm thế nào, kính mong anh, chị chương trình đưa ra lời khuyên giúp em nên làm thế nào, với hơn nữa em nên làm gì để thử lòng bạn trai và có thể tìm được 1 người chồng tốt.

Giờ nếu em suy nghĩ chưa thấu đáo nếu em từ bỏ em sợ sẽ không thể tìm được người tốt hơn.
Em xin cảm ơn.

Xem thêm: Dịch vụ điều tra các mối quan hệ người yêu.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *