Hotline
Banner1

Khi tình yêu bị tổn thương lừa dối

 "Khi tình yêu bị tổn thương lừa dối" là tâm sự của 1 khách hàng gửi đến các chuyên gia tâm lý Thành Đạt.
 Mấy ngày nay Tôi rất hoang mang, mệt mỏi, chán nản, chả biết làm như thế nào, làm sao cho đúng, chả biết tâm sự cùng ai nên Tôi quyết định lên đây để giải bày cho nhẹ người và hi vọng nhận được sự góp ý chân thành từ  các chuyên gia tư vấn của công ty thám tử Thành Đạt.

 Tôi và Em gặp nhau cách đây 6 năm tại Đà Nẵng khi đó Tôi là sinh viên từ nông thôn lên thành phố học nên vừa đi học vừa đi làm để kiếm tiền trang trải việc học, còn Em thì vừa học xong cấp 3 lên thành phố làm phụ giúp gia đình. chúng Tôi cùng một huyện, cùng làm chung tại quán X nên hai đứa có nhiều cơ hội trò chuyện và chúng Tôi yêu nhau từ đó. Và sau đó Tôi khuyên Em nghĩ làm ở quán X để xin vô một công ty điện tử làm cho phù hợp với lứa tuổi, để có thu nhập khá hơn chứ làm tại quán X lương thì thấp nhưng không có thời gian nghĩ ngơi nhiều.

Sau một thời gian Em làm ở công ty đó Tôi quyết định khuyên Em ôn thi lại vào buổi tối và Tôi làm gia sư cho Em mỗi khi Tôi đi làm thêm về,…. vì Tôi đi làm thêm tới 10h đêm mới về nên thời gian dành để gia sư cho Em khoảng hơn tiếng đồng hồ. Và kỳ thi gần tới nhưng thấy kiến thức của Em chưa nhiều nên quyết định dọn tới ở chung cùng Em, tận dụng mọi thời gian rãnh của 2 đứa để có thể giúp đỡ Em trong việc học, thời gian bên nhau Tôi thấy được sự cố gắng và nỗ lực không biết mệt mỏi của Em, Tôi rất vui vì điều đó và cố gắng giúp đỡ Em mọi thứ có thể. Và kỳ thi cũng đến Em đi thi với quyết tâm lớn….. nhưng thật không may mắn khi Em không đạt được kết quả tốt. Tôi nhận thấy được sự thất vọng và nỗi     Đúng lúc đó công ty Của Em có kỳ thi tuyển quản lý và Tôi động viên Em nên nắm bắt cơ hội đó, ta thất bại ở lĩnh vực khác thì chắc chắn sẽ thành công ở lĩnh vực này… Em đã nghe Tôi và thi đậu… Cả Em và Tôi đều rất vui vì điều đó. Tôi thầm cảm ơn trời vì mọi sự cố gắng của Em cuối cùng cũng được đền đáp…

 Ngày qua ngày chúng Tôi vui vẻ hạnh phúc bên nhau, luôn giúp đỡ nhau, chăm sóc, chia sẽ nhau mọi thứ trong cuộc sống,  Tôi vẫn học tốt, vẫn đi làm thêm, Em thì công việc vẫn  suôn sẽ… mọi chuyện diễn ra một cách êm đềm cho đến khi…

 Tôi bước vào năm 4 mọi thứ dường như thay đổi, việc học của Tôi ngày một nặng hơn, Tôi quyết định nghĩ làm thêm để tập trung việc học, nhưng khi nghĩ làm Tôi cảm thấy túng thiếu, áp lực về tiền bạc ngày càng nhiều, tuy Em luôn giúp đỡ Tôi nhưng không hiểu sao Tôi không thích điều đó, cảm thấy mình vô dụng,  cùng lúc chuyện gia đình làm Tôi buồn và mệt mỏi, mọi thứ dường như khiến Tôi thành người trầm cảm ít nói,ít chia sẽ với Em hơn, tuy Tôi vẫn yêu thương Em như trước. dần dần chính sự hững hờ của Tôi làm Em chán nản….

Khi tình yêu bị tổn thương

Khi tình yêu bị tổn thương

Đúng lúc đó có người bạn thời cấp 3 của Em xuất hiện( cũng đang làm ở Đà Nẵng), kết bạn và thường xuyên nói chuyện qua facebook và điện thoại, Tôi thấy vậy liền hỏi Em. thì Em nói chỉ là người bạn thời cấp 3 nói chuyện bình thường chứ không có gì hết… Tôi tin Em như từ lúc mới yêu tới giờ một niềm tin tuyệt đối. Tôi yêu và ở với Em nhưng không ràng buộc Em, không cấm cản Em giao lưu với bạn bè, Tôi tôn trọng tự do của 2 đứa … Tôi nghĩ bạn bè thì nói chuyện bình thường vì Em cũng có cho Tôi biết điều đó…. Nhưng Em dần dối lừa Tôi khi người đó tán tỉnh Em và trao cho Em những món quà trong các ngày lễ… Tôi thì chú tâm việc học nhiều hơn nên không để ý… gần tới các ngày lễ Tôi chỉ có thể tự vọc máy tính để làm cho Em những album thật đẹp (vì tôi nghĩ làm nên tiền bạc là vấn đề không nhỏ với tôi, nên tôi chỉ bỏ công sức để làm những thứ có ý nghĩa…)… Tôi cố dấu đến phúc cuối mới cho Em biết, muốn cho Em sự bất ngờ.  Nhưng dường như Em chỉ thích những thứ gì đó, hơn là những cái album Tôi làm… điều đó khiến Tôi nghi ngờ và điều tra thử Em có dối Tôi điều gì không, và Tôi lén lấy điện thoại của Em để xem Em với người đó thường xuyên nhắn tin hay không và nội dung là gì, Tôi bất ngờ khi đọc được những tin nhắn yêu thương…. Và Tôi tức giận lắm nhưng cố kiềm nén để hỏi cho ra lẽ và Em cũng đã xin lỗi Tôi và hứa sẽ không như thế nữa, Tôi yêu Em nên Tôi tha thứ…..và quên đi mọi chuyện… và Tôi cũng yên tâm vì người đó đi vô Miền Nam làm ăn….

Khi Tôi ra trường chưa tìm được việc nên vẫn ở với Em để đi làm công nhân kiếm tiền một thời gian và đợi cơ hội, tính trầm cảm theo Tôi từ đó tới giờ, dường như nó ăn sâu trong Tôi và khiến Tôi không nhận ra nó….  Chúng Tôi ở với nhau nhưng sự quan tâm chia sẽ không còn nhiều như trước… Em thì thấy chán nản với cuộc sống như thế  nhưng Tôi thì không nhận ra điều đó…. Một lần nữa Em lại nối lại với người đó từ khi nào mà Tôi không hay biết cho đến khi Tôi xin được công việc đúng với chuyên môn và chuyển về quê làm cách nơi Em ở tầm 70km, tôi yêu em một cách nghiêm túc nên khi có được việc làm tôi rất vui,vì như thế sẽ ổn định, sẽ cưới Em, cùng Em xây dựng gia đình thật hạnh phúc,…. Khi Tôi về làm ở cơ quan mới Tôi thì thường xuyên nhắn tin gọi điện nhưng Em thì không bắt máy, mấy bận..” đang làm”, “ đang đi chợ”, “ đang nấu ăn”,….và điều đó cứ lặp lại khiến Tôi buồn thực sự, và nghi ngờ Em… cho đến tết vừa rồi Tôi gọi hẹn Em đi chơi nhưng Em luôn máy bận và thuê bao, và người đó cũng đã ở miền trong về ăn tết, nên Tôi nghĩ có chuyện chẳng lành nên xuống nhà Em hỏi thử chuyện gì đã xảy ra nhưng lúc này Tôi hỏi  gia đình thì chỉ  nói là đã đi chơi với bạn từ khi sớm.  và Tôi lang thang cho hết ngày và tới 9h đêm Tôi đợi Em trước ngỏ, đợi mãi tới 10h thì Em mới về và mọi thứ dường như sụp đổ trước mắc Tôi… Em đi về cùng người đó…. Tôi chỉ đứng chết lặng mà không nói nên lời và Tôi lặng lẽ bước về… hôm sau Tôi gọi điện hỏi Em cho tôi  một lời giải thích với những gì Em làm… thì Em nói là chỉ là chở đi họp lớp về, và Tôi không tin và hỏi lại thì Em nói Em hết yêu Tôi rồi, và đã yêu người đó… biểu Tôi hãy quên Em đi…. Tôi vừa đau vừa rụng rời tay chân nhưng dường như Tôi vẫn chưa thể tin đó là sự thật và Tôi hỏi vì sao Em lại thay đổi như thế Em nói là Tôi không quan tâm Em, không thường xuyên nói chuyện với Em, dần dần làm Em mất cảm giác với Em( nhưng Em chẳng biết là Tôi luôn yêu Em và  cố gắng làm những thứ gì đó hơn là những lời nói) nhưng người đó tuy ở xa nhưng thường xuyên tâm sự, nói chuyện với Em nên Em… Tôi buồn và giận thực sự nhưng chả hiểu sao Tội lại nhượng bộ để giải thích với Em vì sao Tôi trầm cảm và ít nói, nói Em nghĩ đến tình nghĩa bấy lâu thì hãy quay về bên Tôi và Tôi sẽ bỏ qua mọi thứ rồi cùng Em vun đắp tình cảm của mình…. Và sau một ngày suy nghĩ Em đã đồng ý.. và chúng Tôi đi du lịch cùng nhau để xóa đi những thứ không đáng nhớ…..
Từ đó tới giờ Tôi cũng hay ra phòng Em chơi hay ở lại để chở Em đi chơi mỗi buổi tối cuối tuần….. vì tôi mới tìm được việc đúng chuyên môn và đồng lương của Tôi còn eo hẹp nên Tôi Cố gắng làm thêm để mang đến cho chúng Tôi một chuyến du lịch tại đà lạt trong ngày lễ 2/9 vừa rồi vì Em thích đi Đà Lạt nhưng chưa có dịp…. nhưng gần tới ngày lễ Em lại đổi ý và không muốn đi du lịch Đà Lạt cùng Tôi nữa…Em kêu sẽ đi ra nhà bạn ở Huế  và cùng Bé bạn đi chơi cho thoải mái sau những ngày làm việc mệt mỏi và cũng vì Bé này gần nghĩ luôn ở công ty nên đi cùng nó. Và Tôi tôn trọng quyết định của Em. Để Em đi vì cũng muốn Em được thoải mái….. nhưng trong chuyến đi Em tắt luôn điện thoại làm Tôi lo lắng vô cùng không biết chuyện gì đang xảy ra… Tôi tìm mọi cách liên lạc với Em nhưng đều vô ích, và Tôi lên mạng lần theo dấu vết chiếc điện thoại của Em coi thử Em đang ở đâu và Tôi nhận ra Em đã vào Sài Gòn…. Khi gần về Tôi hỏi Em thì Em nói cùng bé bạn vô Sài Gòn du lịch cho biết…Tôi nữa tin nữa không tin vì Em đã đánh mất niềm tin trong Tôi lâu rồi.. và Khi về Tôi thấy Em mệt mỏi, có nhiều triệu chứng khác thường ( trước khi đi em cũng bị nhưng ở mức độ nhẹ và nghĩ do em làm việc mệt mỏi quá nên vậy), Tôi khuyên Em xin nghĩ để ở nhà cho khỏe vài bữa nữa đi làm, và từ những triệu chứng của Em  Tôi thấy lạ và tìm hiểu trên mạng thì nghĩ là Em có bầù…(vì có một lần cách ngày Em đi khoảng hơn 1 tháng chúng Tôi có xxx nhưng không dung biện pháp tránh thai ) và tôi mua que cho Em thử thì đúng như dự đoán Em đã có bầu…Tôi vui vì điều đó và Tôi tính sẽ thưa chuyện với gia đình. Nhưng Tôi vẫn không quên sự hoài nghi của mình, nó làm Tôi khó chịu, Tôi đặt ra nhiều câu hỏi tại sao?.......... Và quyết định điều tra bằng được sự thật….. và Tôi thêm một lần chết lặng, một lần đau hơn nữa,… khi biết chuyến đi vừa rồi không phải đi cùng bạn như Em nói mà Em vô Sài Gòn đi cùng người đó, Tôi tra hỏi mãi thì Em thừa nhận là đã ăn ngủ cùng người đó…. Và giờ rất hối hận vì từ trước tới giờ không nhận ra tình yêu thương của Tôi, hối hận vì đã làm chuyện có lỗi với Tôi, và cũng không mong là Tôi tha thứ cho những tội lỗi đó. Khi nghe Em nói đã ăn ngủ với người ta thì Tôi không còn một chút sức lực nào nữa, chỉ biết chán, mêt mỏi, rụng rời và không thể chấp nhận được….. Nhưng giờ Em đã có thai,… Tôi cũng không biết phải làm sao nữa Tôi hận mình vì quá Yêu Em, quá tin tưởng Em, và hận nếu mình biết cách nói chuyện thì mọi chuyện sẽ không như bây giờ. Hận Em vì sao nên nỗi, vì sao không nhận ra và quý trọng những gì Tôi đang làm cho Em, cho chúng Tôi mà…..

Giờ Em đã làm tổn thương Tôi thực sự… Tôi khó có thể nào chấp nhận được sự thật này,…. Nhưng cái thai đó là của Tôi thì Tôi phải làm sao bây giờ…. Hiện tôi rất hoang mang, mệt mỏi, không biết mình nên làm gì nữa…

Mong các bạn đọc được những dòng tâm sự này hãy góp ý chân thành ,…Tôi nên làm gì bây giờ???

Xem thêm : Dịch vụ xác minh các mối quan hệ của người yêu

Thành Đạt

Các bài viết khác
« Đầu  Trước 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10Tiếp Cuối »

Hỗ trợ trực tuyến

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

Skype Ms.Linh thám tử hà nội

 

Bản Quyền Nội Dung
CẤM SAO CHÉPDMCA.com

Ý Kiến Khách Hàng

  •  Công ty thám tử của các bạn có nhiều chi nhánh văn phòng trên cả nước và đa dạng về dịch vụ nên việc sử dụng dịch vụ ở công ty ....Chi tiết
  •  Vì có việc cần gấp lại có sự giới thiệu của bạn nên mình cũng đã sử dụng dịch vụ của công ty bên bạn. Thoạt đầu nghe bạn ....Chi tiết
  •  Chưa bao giờ mình nghĩ sẽ phải nhờ đến dịch vụ tư vấn tâm lý hay thám tử tư vì với một người phụ nữ suốt ngày chỉ làm nội chợ, quanh quẩn bếp ....Chi tiết

Thông Tin Liên Hệ

Trụ sở chính: Số 160 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0243.7835708
 Hotline0962.588.699 -  0969.556.665 
Email[email protected]

Chi nhánh 1 TP HCM620 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân bình, Tp.HCM
Hotline0964.498.368 - 0915.604.684
Mail:[email protected]

Chi nhánh 2 TP HCM: 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline091.276.2299 - 0967.733.639

Chi nhánh 3 TPHCM: C30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0907.607.966 - 0937.096.166

Chi nhánh 4 Đà Nẵng: Nhà 1 Chung Cư Phước Lý, Phan Khoang, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Hotline096.717.7709 - 0935.509.048

Website liên kết hữu ích:

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hà Nội 2019