Skip to content

Dấu hiệu chồng không muốn ly hôn

  Chưa muốn ly hôn có nghĩa là nỗ lực níu kéo cuộc hôn nhân của mình, người đàn ông chưa muốn ly hôn có nghĩa là muốn cố gắng một lần nữa để gia đình không tan vỡ. Vậy những dấu hiệu nào cho thấy người đàn ông chưa muốn ly hôn hãy cũng tư vấn tâm lý và thám tử tư Thành Đạt đi tìm hiểu bạn nhé:

Nỗ lực để nói chuyện với vợ trong hòa bình.

  Khi vợ chồng xảy ra xung đột dẫn đến ly hôn thì việc giao tiếp của hai người sẽ trở nên khó khăn. Mọi quan điểm đều trai ngước, chỉ cần khoảng vài phút nói chuyện là có thể cãi nhau hoặc sẽ là sự im lặng. Khi người đàn ông muốn níu kéo chưa muốn ly hôn anh ấy sẽ nỗ lực nói chuyện với vợ, cho dù thời gian đầu sẽ khó để vợ tiếp nhận ý kiến của chồng. Lúc đó người đàn ông sẽ kiên nhân hơn, chịu khó lắng nghe hơn có thể là sẽ nhường vợ một chút.

  Khi hai người đã giao tiêp lại bình thường với nhau thì mọi xung đột cũng sẽ giảm bớt, họ sẽ hòa dịu hơn và những mâu thuẫn không nối tiếp nhau xảy ra nữa

Đi làm về sớm hơn, giúp đỡ công việc nhà

  Điều này là dấu hiện dễ nhìn thấy nhất, anh ấy muốn giành nhiều thời gian ở nhà để làm vợ yên tâm hơn. Khi cãi vã không khí gia đình rất nặng nề nhưng khi người đàn ông đã cố gắng về nhà sớm giúp vợ làm việc nhà, đón con đi học về có nghĩa là anh ấy muốn hàn gắn. Lúc này anh ấy có nhiều thời gian ở nhà cũng là lúc ghi điểm với vợ, thể hiện rằng anh là một người dàn ông của gia đình.

Dấu hiệu chồng không muốn ly hôn

Dấu hiệu chồng không muốn ly hôn níu kéo hôn nhân

Hạn chế việc đi chơi với bạn bè hay nhắn tin gọi điện ở nhà.

  Tất nhiên chả có bà vợ nào lại thích chồng về muộn hay về đến nhà là ôm điện thoại, các ông chồng khi chưa muốn ly hôn sẽ hiểu được vấn đề này. Hạn chế tối đa ra ngoài buổi tối, không nhắn tin gọi điện cho người khác chí ít là trước mặt vợ. Như vậy mới là biểu hiện của một người đàn ông “ngoan ngoãn”, không muốn vợ mất lòng.

Quan tâm đến vợ con nhiều hơn

  “Nịnh” là từ chính xác để nói. Cũng như lúc tán đổ được vợ, anh chồng sẽ năng quan tâm đến vợ xem cô ấy hôm nay có ổn không, con cái nhà cửa ra sao, người đàn ông sẽ hỏi thăm trực tiếp hoặc nhắn tin gọi điện nhiều hơn với vợ. Hay là những món quà vừa để bù đắp vừa để chuộc lỗi cho những gì anh ấy có lỗi…Chỉ đơn giản là một bữa cơn gia đình để vợ vui lòng thì các ông chồng cũng không tiếc thời gian về nhà đi chợ nấu cơm.

Cuối tuần tổ chức đi chơi cho cả nhà hoặc về thăm ông bà.

  Ngoài nghi điểm với vợ thì con và bố mẹ hai bên cũng sẽ là đối tượng giúp anh chồng hàn gắn lại với vợ. Khi mà con vui bố mẹ đẹp lòng thì cũng gián tiếp làm vợ hài lòng. Quan tâm đến con cũng là anh ấy gắn kết với vợ hơn, quan tâm đến ông bà cũng làm ông bà ủng hộ chuyện vợ chồng hàn gắn hơn.

Hâm nóng chuyện chăn gối

  Khi mà hai vợ chồng xảy ra xung đột thì tất yếu chuyện gần gũi sẽ bị lạnh nhạt, người ta nói rằng hòa hợp tình dục chiến phần rất lớn trong việc gìn giữ hạnh phúc gia đình ắt hẳn chẳng ông chồng nào quên được. Các chàng sẽ vận dụng hết những gì mình có thể để ghi điểm trong mắt vợ.

  Đây là một số biể hiện rằng người chồng nỗ lực cố gắng để níu kéo lại cuộc hôn nhân của mình. Khi thấy vậy các bà vợ hãy thông cảm và thấu hiểu cho chồng mà suy nghĩ lại chuyện ly hôn nhé.

Xem thêm: Bí quyết giữ chồng và gia đình hạnh phúc

Bạn đang lo lắng, stress về vấn đề phải làm sao khi chồng ngoại tình, phải làm sao để giữ gia đình hạnh phúc, hãy liên lạc ngay với các chuyên gia công ty thám tử Thành Đạt để được tư vấn qua hòm thư: [email protected] hoặc hotline 0962.588.699 để được tư vấn dịch vụ miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *