Skip to content

Quy trình làm việc

  Dịch vụ cung cấp thông tin của công ty Thành Đạt đã có nhiều năm kinh nghiệm chuyên tư vấn và cung cấp dịch vụ thám tử uy tín bảo mật khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Khách hàng của thám tử Thành Đạt là các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam.

 

 Sau đây là các bước quy trình thuê thám tử của công ty chúng tôi cho khách hàng tiện công việc :

Bước 1: Tư vấn sơ bộ qua điện thoại  .

Bạn gọi điện thoại theo số hotline 24/7: 0962.588.699 – 0969.556.665 hoặc hòm thư: info@thamtuthanhdat.vn để chúng tôi tư vấn sơ bộ vấn đề cho bạn.

Bước 2: Đặt lịch gặp trực tiếp với quản lý thám tử Thành Đạt.

Đặt lịch ở văn phòng hoặc ở một địa điểm khác thuật tiện và đảm bảo bí mật tuyệt đối cho bạn vì đây là công việc đặc thù, nên thời gian hết sức linh động bạn có thể gặp chúng tôi trong giờ hoặc ngoài giờ hành chính. Vì vậy, bạn đừng ngần ngại, hãy gọi cho chúng tôi khi bạn gặp vấn đề khó khăn. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ mọi vấn đề của bạn cho dù bạn có là khách hàng của chúng tôi hay không.

Bước 3: Lấy thông tin mà khách hàng yêu cầu.

Càng nhiều thông tin sẽ càng giúp ích cho thám tử Thành Đạt làm tốt công việc của mình hơn. Nhưng về cơ bản bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau: Họ tên, đặc điểm nhận dạng (có ảnh là tốt nhất), địa chỉ nhà, địa chỉ cơ quan, phương tiện, biển số xe, lịch trình sinh hoạt một ngày tiêu biểu …

Bước 4: Ký kết hợp đồng (khách hàng doanh nghiệp).

Ký kết hợp đồng dịch vụ thực hiện các công việc theo yêu cầu của bạn, và  đặt cọc trước   50% giá trị của hợp đồng.

– Đối với khách hàng cá nhân có thể có hợp đồng hoặc không .

Bước 5: Khảo sát địa bàn và lên phương án làm việc (miễn phí).

Trừ những trường hợp khẩn cấp, thông thường thám tử Thành Đạt  tiến hàng khảo sát địa bàn trước khi tiến hành làm (mất 1 ngày, việc này là hoàn toàn miễn phí).

Bước 6: Thám tử tiến hành điều tra.

Trong quá trình này có thể thám tử Thành Đạt sẽ trao đổi với bạn khi cần thiết để mang lại hiệu quả điều tra tối ưu. Quá trình này sẽ được thực hiện theo cách hết sức bảo mật, đảm bảo không ảnh hưởng đến kết quả và đời sống riêng của bạn.

Bước 7: Nhận báo cáo từ các thám tử.

Tiến hành công việc, bạn sẽ nhận được thông tin trực tiếp từ các thám tử bằng điện thoại, tin nhắn, email, hình ảnh. Vì chúng tôi báo cáo theo thời gian thực, nên bạn có thể dễ dàng kiểm chứng thông tin. Đảm bảo mọi thông tin đến với bạn luôn trung thực, khách quan, kịp thời và minh bạch.

Bước 8: Kết thúc công việc và thanh lý hợp đồng.

Chúng tôi bàn giao cho bạn toàn bộ hình ảnh, video, ghi âm…Sau khi bàn giao Thành Đạt sẽ lưu hồ sơ trong vòng 5 ngày làm việc và tiếp nhận bất cứ phản hồi nào từ phía khách hàng. Sau 5 ngày mọi tài liệu liên quan đến công việc của bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

Cám ơn các bạn đã tin dùng dịch vụ thám tử của chúng tôi, Thành Đat cam kết đi đến cùng vấn đề của bạn.

Thành Đạt