Hotline
Banner1

Ý kiến khách hàng

 Công ty thám tử của các bạn có nhiều chi nhánh văn phòng trên cả nước và đa dạng về dịch vụ nên việc sử dụng dịch vụ ở công ty bạn cũng trở nên thuận lợi hơn.

Mới đầu mình còn chưa biết nhiều về dịch vụ thám tử này chỉ nghe qua bạn bè nói, đọc trên mạng mình cũng không tin lắm về chất lượng dịch vụ hay việc không biết phía công ty nhận tiền xong có làm việc thật hay không?

Lúc thực sự cần mình đã chọn công ty bạn để ký hợp đồng và bất ngờ các bạn đã chiếm trọn niềm tin trong mình. Dù ở xa và dù chỉ là trao đổi qua điện thoại nhưng mình cũng cảm nhận được sự linh hoạt trong vấn đề giải quyết công việc của các bạn.

Ngoài ra bên bạn còn khá chu đáo khi tư vấn cho mình rất tỷ mỉ dịch vụ còn cho mình hướng giải quyết tốt mà mình nghĩ lúc bấn loạn chưa chắc mình đã nghĩ ra.

Phong cách phục vụ chu đáo, khách hàng không cần đến văn phòng cũng có thể kí được hợp đồng..mình thấy rát vui và yên tâm vì việc vừa rồi mình đã không chọn nhầm công ty, lựa nhầm dịch vụ.

Thuy - [email protected] - 2/20/2014 10:40:35 AM

 Vì có việc cần gấp lại có sự giới thiệu của bạn nên mình cũng đã sử dụng dịch vụ của công ty bên bạn. Thoạt đầu nghe bạn mình khen là công ty thám tử uy tín mình cũng vững tin đi ký cái hợp đồng. Ký xong rồi đặt tiền rồi lại thấy lo lo, bán tín bán nghi nên thành ra đã làm phiển cty thám tử của bên bạn hơi nhiều J bằng những cuộc điện thoại.

Giờ khi mọi chuyện của mình đã được giải quyết xong thấy nhẹ nhõm trong người vì kết quả thu được nhanh hơn dự kiến nên mình cũng dễ dàng quyết định cho cuộc sống của mình. Hôm nay có cô bạn trong hoàn cảnh, mình đã tư vấn và tìm thông tin liên lạc của công ty bạn cho cô ấy ( vì lâu nên mình đã quên mất sdt của công ty).

Nói lại cảm xúc lúc đó thì nhiều lắm nhưng mình là khách hàng và không nghĩ các bạn còn nhớ về trường hợp của mình nên có lẽ cũng không nên nói nhiều. Mong rằng các bạn sẽ mãi duy trì được phong cách phục vụ chuyên nghiệp, ngày càng có nhiều khách hàng. Chúc công ty làm ăn phát đạt.

Dung - [email protected] - 12/12/2013 5:01:25 PM

 Tôi chỉ muốn nói rằng, tôi là người thật sự may mắn. May mắn thứ nhất là tôi đã giữ lại được gia đình của mình, giữ lại được bố cho các con của tôi, được mái ấm, được nóc nhà cho chúng. May mắn thứ hai là tôi đã được gặp các bạn kịp thời nếu không chắn chắn giờ có khi tôi đang ở nơi nào đó cùng với một đứa con thiếu bố hoặc là ngồi ủ rũ trong men rượu để uất hận và nhớ lại quá khứ hạnh phúc đã qua.

Tôi cũng thầm cảm ơn người bạn tôi đã giới thiệu các bạn cho tôi. Nếu ngày hôm đó, tôi không kìm chế hành động của mình thì giờ có khi đang ngồi ân hận vì đã để tuột mất chồng vào tay người đàn bà ấy.Cảm ơn các bạn đã giúp tôi, đã cho tôi một lời khuyên đúng lúc và quan trọng là đã ngăn tôi lại kịp thời trước khi tôi hành động dại dột.

Giờ tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều về cách giữ chồng của mình và tôi cũng biết được một nơi tôi có thể tin tưởng để chia sẻ và tìm sự tư vấn, đó chĩnh là công ty thám tử Thành Đạt các bạn. Tôi mong rằng, mọi người, những ai đang có chồng ngoại tình, từng ở trong tâm trang như tôi cũng may mắn gặp được các bạn kịp thời như tôi. Chúc các bạn và toàn gia đình luôn bình an và hạnh phúc, chúc công ty thám tử Thành Đạt luôn làm ăn phát đạt

Liên kế toán - [email protected] - 11/29/2013 5:45:00 AM

 Mình mới sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình của bên công ty bạn, khá ấn tượng về phong cách làm viêc chuyên nghiệp của công ty bạn. Ngay từ khâu tiếp cận khách hàng, lấy thông tin, xử lý thông tin và khi trả kết quả đúng thời gian cam kết.

Thủ tục cũng như hợp đồng rõ rang nên mình, mặc dù là chưa sử dụng dịch vụ này bao giờ nhưng cũng thấy rất yên tâm. Công ty bạn làm ăn uy tín như vậy chắc chắn sẽ luôn phát triển không ngừng. Chúc các bạn luôn luôn phát tiển thành công, mở nhiều chi nhánh để phục vụ KH.

Liên - [email protected] - 7/17/2013 2:20:00 PM

 Được bạn bè giới thiệu, lại vào thế đường cùng tôi quyết định sử dụng dịch vụ của công ty thám tử bên bạn. Vì là lần đầu tiếp xúc với loại hình dịch vụ này và cũng không nghĩ sẽ có ngày mình phải liên hệ với công ty để điều tra người vợ đầu ấp tay gối bao lâu.

Suốt thời gian điều tra, ký HD với công ty, tôi như  ngồi trên đống lửa, lúc nào cũng thấp  thỏm, chỉ hy vọng những j đang nghi ngờ không phải là sự thật,

Nhưng quá thất vọng khi sự thật đc công ty thám tử phơi bày cùng với những tấm ảnh làm bằng chứng, tôi như muốn chết lặng…

Điều tôi không ngờ là khi cầm kết quả tại văn phòng thám tử của các bạn, tôi lại nhận được chính sự cảm thông, những lời động viên cùng hướng giải quyết êm đẹp cho sự việc của mình thân tình như những người bạn, cái mà không phải dịch vụ công ty nào cũng có. Tôi lấy làm cảm kích, rất biết ơn vì sự chia sẻ đó. Hy vọng công ty thám tử các bạn sẽ giữ mãi được phong cách phục vụ chuyên nghiệp tận tình với khách hàng như vậy. Chúc công ty làm ăn phát đạt, mở nhiều chi nhánh trên toàn quốc để những KH như cá nhân tôi được sử dụng một dịch vụ tin cậy. 

Anh Anh - [email protected] - 6/13/2013 4:01:00 PM

 Xin chào quý công ty, cảm ơn quý công ty vì sự hợp tác vừa qua. Nếu không có quý công ty thì con gái tôi đã rơi vào cám dỗ mà không thể ..ngóc đầu lên được, và sẽ là muộn màng nếu gia đình chúng tôi không quyết định dứt khoát về việc thuê thám tử.

Giờ cháu nhà tôi đã học hành ngoan ngoãn và cùng biết ‘’sợ’’ sau lần bị dụ dỗ, lừa bán sang TQ, giờ cháu không dám chat chít, facebook hay kết bạn gì cả.

Nghe người ta nói công ty thám tử chuyên ‘’lừa đảo, nhận tiền nhưng không làm’’ nên khi quyết định sử dụng DV thám tử của công ty thám tử các bạn tôi cũng rất e dè. Thực ra là đang ..liều, nhưng mà may mắn là công ty các bạn lại không như vậy. Không chỉ làm việc hiệu quả, chuyên nghiệp, các bạn còn rất quan tâm đến KH của mình, luôn động viên chia sẻ và tháo gỡ vẫn đề cũng khách hàng. Coi việc của KH là việc của mình để giải quyết..Tôi thấy mình may mắn khi biết và sử dụng DV của công ty thám tử bên bạn, chắc chắn nếu bạn bè của tôi có nhu cầu tôi sẽ giới thiueej đến công ty bạn. Chúc Quý Công ty và toàn bộ nhân viên thám tử mạnh khỏe, ngày càng phát triển và tạo được nhiều niềm tin từ KH hơn nữa.

Mẹ Tú Linh - [email protected] - 2/13/2013 8:05:00 AM

 21 năm về trước, chồng tôi có quen biết với một người phụ nữ nhưng anh luôn khẳng định với tôi rằng cả 2 chỉ là bạn. Dẫu vậy, tôi đã rất đau khổ và cuộc hôn nhân của chúng tôi vì thế cũng vô cùng nặng nề.

Thời gian trôi qua, mọi chuyện cũng dần nguôi ngoai. Tôi tin ông ấy và bắt đầu xây đắp lại niềm tin cho tình yêu. Mọi thứ cũng ổn thỏa cho tới ngày ông ấy đột ngột ra đi.

Thế nhưng, ngay sau đám tang, tiếng sét đánh ngang tai tôi khi tôi phát hiện ra sự thật rằng chồng mình vẫn qua lại với người phụ nữ đó suốt chừng ấy năm.

Tôi hẹn cô ta nói chuyện. Cô ta càng kể lể về chuyện tình của 2 người, tôi càng choáng váng và suy sụp. Những điều cô ta biết chồng tôi… tôi chưa bao giờ được thấy, những điều ông ấy chia sẻ với cô ta, tôi cũng chưa từng được nghe.

Cô ta nói ông ấy không bỏ tôi là vì không muốn chia tài sản, không muốn công sức lao động suốt chừng ấy năm rơi vào tay vợ...Tôi không muốn nhăc lại cái thời gian đó nữa tất cả đã qua và tôi biết rằng, tôi phải cám ơn các bạn, Công ty Thám tử Thành Đạt đã cử nhân viên nhiệt tình giúp đỡ và tư vấn cho tôi vượt qua thời gian qua. Xin cảm ơn các bạn.

Hương - - 12/19/2012 9:02:00 AM

 Chưa bao giờ mình nghĩ sẽ phải nhờ đến dịch vụ tư vấn tâm lý hay thám tử tư vì với một người phụ nữ suốt ngày chỉ làm nội chợ, quanh quẩn bếp núc như mình. Từ khi lấy nhau đến nay được 5 năm, sau khi sinh bé mun, chồng mình tỏ ra thờ ơ, đi sớm về muộn, trước còn rất quan tâm đến con gái nhưng thời gian gần đây đến việc đưa đón con anh cũng đẩy cho mình. Về đến nhà lao ngay vào phòng làm việc. Ban đầu lấy lý do bận công việc phải làm cho xong, mình đã tin. Nhưng thời gian kéo dài như vậy cộng với sự thờ ơ chuyện vợ chồng và hành động lúc nào cũng ôm khư khư cái điện thoại khiến mình cảm thấy nghi ngờ.

Hỏi thì anh không nói, nhiều khi vợ chồng cãi nhau chỉ vì mình chót động đến điện thoại, chót đi vào phòng làm việc của anh khi anh đang ‘’làm việc’’ mà không gõ cửa. Là một người phụ nữ, mình linh cảm sự chẳng lành, linh cảm chồng mình có người phụ nữ khác, linh cảm sự đổ vỡ..mình đã gần như suy sụp, thương con gái vô cùng, sau này không biết con mình sẽ ra sao khi lớn lên , hiểu chuyện nó sẽ nghĩ thế nào về sự chia tay của bố mẹ…

Tâm sự với một người bạn học, tưởng xong rồi bạn sẽ không để ý. Bống hơn 1 tuần sau cô ấy gọi lại gợi ý cho mình đến dịch vụ tư vấn tâm lý của công ty thám tử Thành Đạt, ban đầu còn ngại ngùng nhưng rồi mình vẫn quyết định đến vì đó là đường cũng và nếu không mình sẽ nổ tung đầu hoặc có thể bị trầm cảm.

Mình đến và thật may mắn gặp được trực tiếp giám đốc công ty và bắt đầu lên kế hoạch cho việc ‘’giành giật’’ lại chồng. Đồng hành với tôi gần hai tháng trời và kết quả bắt đầu khả quan. Sau khi có đủ chứng cớ chính xác đến 100%, tôi bắt đầu nói chuyện thẳng thắn với chồng và nói rõ quan điểm cũng như quyết định đi làm lại. Thật may mắn là chồng tôi đã suy nghĩ lại.

Giờ đây chúng tôi sống rất hạnh phúc và cái hạnh phúc này tôi giữ lại được một phần là nhờ các bạn, và có lẽ cũng một phần là may mắn của tôi. Không biết các bạn còn nhớ trường hợp của tôi, Hạ Vũ ở bạch mai hay không, nhưng hôm nay tôi vẫn quyết đinh viết lên những dòng suy nghĩ của mình vừa là để cảm ơn các bạn vừa là để chia sẻ những tâm sự về trường hợp của mình để có thể ai đó gặp trường hợp như tôi có thể nhanh chóng tìm ra cho mình một lối thoát.

Chị Hà - - 11/21/2012 6:44:00 PM

Hỗ trợ trực tuyến

TRỤ SỞ CHÍNH TẠI HÀ NỘI:

Skype Ms.Linh thám tử hà nội

 

Bản Quyền Nội Dung
CẤM SAO CHÉPDMCA.com

Ý Kiến Khách Hàng

  •  Công ty thám tử của các bạn có nhiều chi nhánh văn phòng trên cả nước và đa dạng về dịch vụ nên việc sử dụng dịch vụ ở công ty ....Chi tiết
  •  Vì có việc cần gấp lại có sự giới thiệu của bạn nên mình cũng đã sử dụng dịch vụ của công ty bên bạn. Thoạt đầu nghe bạn ....Chi tiết
  •  Chưa bao giờ mình nghĩ sẽ phải nhờ đến dịch vụ tư vấn tâm lý hay thám tử tư vì với một người phụ nữ suốt ngày chỉ làm nội chợ, quanh quẩn bếp ....Chi tiết

Thông Tin Liên Hệ

Trụ sở chính: Số 160 Trần Đại Nghĩa, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0243.7835708
 Hotline0962.588.699 -  0969.556.665 
Email[email protected]

Chi nhánh 1 TP HCM620 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân bình, Tp.HCM
Hotline0964.498.368 - 0915.604.684
Mail:[email protected]

Chi nhánh 2 TP HCM: 181 Phan Đăng Lưu, Phường 1, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline091.276.2299 - 0967.733.639

Chi nhánh 3 TPHCM: C30 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, Tp.HCM
Hotline: 0907.607.966 - 0937.096.166

Chi nhánh 4 Đà Nẵng: Nhà 1 Chung Cư Phước Lý, Phan Khoang, Quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng.
Hotline096.717.7709 - 0935.509.048

Website liên kết hữu ích:

Công Ty Bảo Vệ Chuyên Nghiệp Hà Nội 2019